@Lnwasiathai

กำถั่ว Fantan
แชร์โพสต์นี้

กำถั่ว Fantan เกมคาสิโนออนไลน์

เกมกำถั่ว ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันสนุกแค่ไหน

สำหรับในปัจจุบันนี้นั้น เกมกำถั่ว ก็ยังได้รับความนิยมอยู่และมีเกม การเล่นมาอย่างช้านานเป็นอีกหนึ่งเกมการเดิมพัน ที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาและเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเล่นที่ง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร ที่มีกติกาการเดิมพันที่พร้อมเปิดโอกาส ให้กับผู้เล่นได้อย่างชัดเจนเป็นทางเลือกที่พร้อมจะตอบโจทย์ ให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างเต็มที่ที่สุดเลยก็ว่าได้ จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เปรียบเสมือนสิ่งใหม่ๆได้ อย่างชัดเจนที่มีความลงตัวมากที่สุดเลยทีเดียว

 

ประวัติความเป็นมา

เกมกำถั่ว หรือเรียกอีกชื่อนึงง่ายๆว่า ถั่วโป ที่เป็นรากศัพท์มาจากภาษาจีน ที่หมายความว่าความร่ำรวยนั้นเอง โดยมีจุดกำเนิดมาจากประเทศจีน ที่ถือว่าเป็นการเดิมพันที่เก่าแก่ที่สุด อย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้โดยจากประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนานที่มีอายุมากกว่า 1, 500 ปีเลยก็ว่าได้โดยเกมนี้นั้นมีการแพร่หลายเป็นอย่างมาก ในแถบเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบของมาเก๊า และฮ่องกง ที่ต้องเรียกได้ว่าเกมนี้มีองค์ประกอบที่เล่นแล้วสนุก และสามารถปรับเปลี่ยนไปตามยุค ตามสมัยจนกระทั่งกลายเป็นกระดุมในปัจจุบันนั้นเอง

 

กติกาการเล่น

สำนักกติกาการเล่นของ เกมกำถั่ว ก็แทนที่จะง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย ให้เราสังเกตและคาดการณ์ปริมาณของเม็ดกระดุม หรือเม็ดถั่วที่เริ่มจากพนักงานจะทำการนำเอาเม็ดกระดุม เหล่านั้นจำนวนหนึ่งออกมาจากภาชนะที่ครอบ โดยใช้วิธีการใช้ถ้วยแยกเอาเม็ดกระดุมจำนวนหนึ่ง ออกมานั่นเองจากนั้นพนักงานกระทำ การใช้ถ้วยแยกเม็ดกระดุมที่เรียงตามจำนวนหนึ่ง เพื่อให้ผู้ลงพนันเห็นว่าจำนวนเม็ดกระดุมประมาณนี้ได้เท่าไหร่ รวมไปถึงเหลือเท่าไหร่หลังจากนั้น เปิดโอกาสให้นักเดิมพันท้ายว่าเม็ดกระดุมเม็ดสุดท้าย จะเหลือเท่าไหร่นั่นเอง

โต๊ะเดิมพันนั้นจะเปิดโอกาส ให้คุณทำการเดิมพันใน 30 วินาที หรือมากกว่านั้นหรือเร็วกว่านั้นก็แล้วแต่ที่จะกำหนด เมื่อทำสัญญาหรือเวลาหมดลงพนักงาน จะทำการนับเม็ดกระดุมโดยนับกระดุมเหลืออยู่ในถ้วย แนะนำมาแจกแจงเป็นแถวละ 4 เม็ด ซึ่งถ้าสุดท้ายมีจำนวนตรงกับผู้พนัน ที่ลงเงินไปคุณจะเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง ซึ่งเรียกว่าเป็นการง่ายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

ความคุ้มค่าในเกมพนันดังกล่าว

เกมกำถั่ว มีความคุ้มค่า ที่เล่นและสนุกจริงไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย เป็นเกมส์การเดิมพันที่พร้อมจะการันตีประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจน และเป็นเกมการเดิมพัน ที่ถูกบรรจุในระบบออนไลน์แล้วตอนนี้ที่ทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างน่าสนใจ และชัดเจนที่สุดด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีได้อย่างแน่นอนและชัดเจนที่สุดเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พร้อมสร้างรายได้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้กับคุณได้

เปรียบเสมือนตัวช่วยที่ดีจริง ก็มีคุณภาพได้จริง จึงเป็นตัวช่วยที่พร้อมจะรองรับความต้องการให้กับคุณได้อย่างเต็มที่เต็มไปด้วยคุณภาพได้ อย่างแน่นอนที่สุดสร้างสรรค์รายได้ ให้กับใครหลายๆคนได้อย่างแน่นอน จึงทำให้ถ้าอยากจะสนุกกับเกมส์การเดิมพันออนไลน์ เราก็ยินดีให้บริการคุณอย่างแน่นอนและพร้อม ที่จะให้บริการคุณผ่านโทรศัพท์มือถือ ที่สร้างสะดวกและตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

@Lnwasiathai

02 508 8798